งานพาร์ทไทม์ 4 ชั่วโมง หมดปัญหาเรื่องอยากทำงานแต่เวลาว่างน้อย

งานพาร์ทไทม์ 4 ชั่วโมง หมดปัญหาเรื่องอยากทำงานแต่เวลาว่างน้อย

แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก

อยากทำงานพาร์ทไทม์และอยากหารายได้เสริม แต่มีเวลาว่างน้อยจะสามารถหางานทำได้ไหม? คำตอบคือได้แน่นอน เพราะมี งานพาร์ทไทม์ 4 ชั่วโมง มากมายที่คุณสามารถทำได้แม้ไม่มีประสบการณ์มาก่อน ไปดูพร้อม ๆ กันเลยว่างานพาร์ทไทม์งานไหนบ้างที่คุณสามารถทำได้แม้จะมีเวลาว่างแค่ 4 ชั่วโมง แอบกระซิบบอกเลยว่าบางงานก็ใช้เวลาน้อยกว่านั้น แบบนี้ก็หมดกังวลได้เลย เพราะเวลาว่างน้อยก็สามารถทำงานและหารายได้เสริมได้แน่นอน ไปดูงานเหล่านั้นกันเลย

เมื่อคุณอยากหารายได้เสริมจากงานพาร์ทไทม์ แต่มีเวลาว่างแค่ 4 ชั่วโมง แบบนี้จะสามารถทำงานได้หรือไม่? ตอบได้เลยว่าไม่มีปัญหา เพราะงานพาร์ทไทม์ 4 ชั่วโมงนั้นมีให้เลือกทำมากมาย บางงานก็ใช้เวลาไม่ถึง 4 ชั่วโมงด้วยล่ะ แบบนี้เวลาว่างที่คุณมีแค่ 4 ชั่วโมงก็สามารถสร้างรายได้เสริมเพิ่มให้คุณได้แล้ว เราไปดูกันเลยว่างานพาร์ทไทม์ที่คุณก็ทำได้แม้จะมีเวลาว่างน้อยนั้น จะมีงานไหนที่น่าสนใจหรืองานไหนที่จะถูกใจคุณกันบ้าง ไปเริ่มกันเลย

มีเวลาว่างน้อยก็ยังสามารถหารายได้เสริมได้ ด้วยงานพาร์ทไทม์ 4 ชั่วโมง

มาดูงานพาร์ทไทม์ 4 ชั่วโมงงานแรกกันเลย งานนี้เหมาะมาก ๆ กับคนที่อยากเริ่มทำงานเป็นครั้งแรก เพราะเป็นงานที่ไม่ยากเกินความสามารถ และใช้ทักษะพื้นฐานง่าย ๆ ในการทำงาน ซึ่งงานนั้นก็คือ พนักงานร้านอาหารหรือร้านกาแฟ งานเหล่านี้จะเน้นการใช้ทักษะด้านการบริการ เพราะคุณจะต้องคอยดูแลลูกค้า และสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเป็นหลัก ส่วนหน้าที่อื่น ๆ คุณมักจะได้ใช้แรงกายในการทำงานเสียมากกว่า เช่น การทำกาแฟ การเสิร์ฟ การเก็บของ และการทำความสะอาด ถือว่าเป็นงานพาร์ทไทม์ที่เหมาะกับการเริ่มต้นทำงานเป็นครั้งแรก และเป็นงานที่สร้างประสบการณ์ให้คุณได้ดีมาก ๆ เลยล่ะ

งานต่อมาเหมาะกับคนที่ชอบอ่านหนังสือและมีทักษะความจำที่ดี ซึ่งงานที่ว่านี้ก็คือ งานพาร์ทไทม์ร้านหนังสือนั่นเอง เพราะงานนี้หน้าที่หลัก ๆ จะมีอยู่ไม่กี่อย่าง เช่น หน้าที่แคชเชียร์คอยคิดเงินให้ลูกค้า หน้าที่จัดเรียงหนังสือ หน้าที่ตรวจสอบหนังสือในคลัง เติมหนังสือเข้าชั้น และหน้าที่ที่สำคัญอีกอย่างก็คือ การตามหาหนังสือ คุณต้องสามารถจำได้ว่าหนังสือแต่ละเล่มนั้นอยู่ตรงไหน เพราะแน่นอนว่าคำถามส่วนใหญ่ของลูกค้าที่มาร้านหนังสือก็คงไม่พ้นคำถามที่ว่า หนังสือเรื่องนี้อยู่ตรงไหนหรือมีหนังสือเล่มนี้หรือเปล่า เพราะอย่างนี้การทำงานพาร์ทไทม์ร้านหนังสือจึงต้องอาศัยทักษะความจำเป็นอย่างดีนั่นเอง

มาดูงานพาร์ทไทม์ที่ใช้เวลาน้อยกว่า 4 ชั่วโมงกันบ้าง งานนี้อาศัยทักษะสำคัญนั่นคือทักษะความรู้ ซึ่งงานนี้ก็คือ งานสอนพิเศษนั่นเอง งานนี้มีรูปแบบการทำงานหลายแบบ มีทั้งไปสอนตามสถาบันเรียนพิเศษ ไปสอนตามบ้านของนักเรียน หรือสอนออนไลน์ได้จากที่บ้านของคุณเอง งานสอนพิเศษนี้ส่วนใหญ่ระยะเวลาการสอนต่อครั้งจะอยู่ที่ประมาณ 1-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับช่วงวัยของนักเรียน และเนื้อหาของรายวิชาที่สอน แน่นอนว่าการที่คุณจะสอนพิเศษได้นั้น คุณต้องมีความรู้ในรายวิชานั้น ๆ อย่างละเอียด และที่สำคัญสามารถสร้างบรรยากาศการสอนให้สนุกและน่าเรียนได้ เท่านี้คุณก็สามารถเป็นคุณครูสอนพิเศษพาร์ทไทม์ได้แล้ว

บทความใกล้เคียง

เป็นอย่างไรบ้างกับ งานพาร์ทไทม์ 4 ชั่วโมง มีงานไหนที่ถูกใจคุณบ้างหรือเปล่า เห็นไหมว่ายังมีงานพาร์ทไทม์อีกหลายงานที่แม้คุณจะมีเวลาว่างน้อย คุณก็ยังสามารถทำงานและหารายได้เสริมได้ นอกจากงานที่แนะนำมานี้ก็ยังมีงานอื่น ๆ อีกมากมายที่น่าสนใจ เช่น ผู้ช่วยงานอีเวนต์ งานตรวจสอบเอกสาร พนักงานขาย ฯลฯ ซึ่งคุณสามารถไปหาข้อมูลเพิ่มเติม หรือหาประกาศรับสมัครงานได้ตามกลุ่มเฟซบุ๊กงานพาร์ทไทม์ หรือตามเว็บไซต์หางานได้เลย ยังมีงานพาร์ทไทม์ 4 ชั่วโมงอีกเพียบกำลังรอคุณอยู่

สามารถอ่านบทความอื่นๆได้ที่นี่


แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก
Top