แฟรนไชส์รถขายผลไม้ เริ่มต้นอย่างไรเมื่ออยากเปิดธุรกิจเล็ก ๆ ที่สร้างกำไรมหาศาล

แฟรนไชส์รถขายผลไม้ เริ่มต้นอย่างไรเมื่ออยากเปิดธุรกิจเล็ก ๆ ที่สร้างกำไรมหาศาล

แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก

อยากเริ่มทำธุรกิจแฟรนไชส์ แต่ไม่รู้จะเริ่มทำอะไร และต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ไม่ต้องกังวลเลย เพราะเรามีข้อมูลการเตรียมตัวก่อนจะเริ่มธุรกิจ แฟรนไชส์รถขายผลไม้ มานำเสนอ แล้วทำไมถึงต้องเป็นรถขายผลไม้ล่ะ? เพราะธุรกิจนี้แม้จะเป็นธุรกิจเล็ก ๆ แต่รู้หรือไม่ว่า ธุรกิจรถขายผลไม้เล็ก ๆ นี่แหละที่สามารถสร้างกำไรหลักแสนต่อเดือนให้คุณได้สบาย ๆ เลย เพราะผลไม้เป็นสินค้าที่ขายง่าย มีราคาไม่แพง ที่สำคัญสามารถเข้าถึงลูกค้าหลาย ๆ กลุ่ม แบบนี้เองการสร้างกำไรหลักแสนต่อเดือนจึงไม่ใช่เรื่องยากสำหรับธุรกิจแฟรนไชส์รถขายผลไม้ ถ้าเริ่มสนใจธุรกิจนี้แล้ว ก็เข้าไปดูกันเลย

ถ้าคุณกำลังมองหาหรืออยากเริ่มต้นการทำธุรกิจที่ให้กำไรดี และมีผลตอบแทนคุ้มค่ากับการลงทุน ลองเริ่มต้นไปกับธุรกิจแฟรนไชส์รถขายผลไม้ ธุรกิจเล็ก ๆ ที่สามารถสร้างกำไรและรายได้ให้คุณอย่างมหาศาล เพราะผลไม้เป็นสินค้าที่ขายง่ายและหลายคนก็ชอบทานกันอยู่แล้ว อีกทั้งรูปแบบของแฟรนไชส์ที่เป็นรถเข็นซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของรถขายผลไม้ ยิ่งทำให้ลูกค้าหลาย ๆ กลุ่มสามารถเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมรถขายผลไม้จึงสามารถสร้างกำไรให้คุณได้อย่างมหาศาล เราไปดูกันเลยว่าถ้าอยากเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชส์นี้จะเริ่มต้นอย่างไร

แฟรนไชส์รถขายผลไม้ ธุรกิจเล็ก ๆ ที่ให้ผลตอบแทนมากกว่าที่คิด

                อย่างแรกที่คุณต้องเตรียมเมื่ออยากเปิดธุรกิจแฟรนไชส์รถขายผลไม้นั่นคือเงินลงทุน ซึ่งธุรกิจแฟรนไชส์ก็จะมีค่าลงทุนตั้งแต่ 100,000 – 300,000 บาท ยกตัวอย่างเช่น แฟรนไชส์น้องหรั่ง ผลไม้ไทย ค่าแฟรนไชส์แบบรถตุ๊กตุ๊กราคา 160,000 บาท และแฟรนไชส์แบบรถซูบารุราคา 300,000 บาท ค่าแฟรนไชส์อาจจะดูเยอะแต่ถ้าลองมองที่กำไรจากการขายแล้วบอกเลยว่าคุ้มมาก ๆ เพราะในแต่ละวันนั้นคุณสามารถทำกำไรได้ถึง 8,000 บาท นั่นหมายความว่าในเดือนหนึ่งคุณอาจทำกำไรถึงหลักแสนได้ไม่ยากเลย

เมื่อมีเงินสำหรับการลงทุนแล้ว ต่อมาก็ไปดูเรื่องสถานที่ทำเลการขายกันเลย เพราะเป็นแฟรนไชส์รถขายผลไม้ดังนั้นจึงง่ายต่อการเดินทางและเคลื่อนย้ายสถานที่ หมายความว่าในแต่ละวันคุณอาจเดินทางไปขายผลไม้ได้หลายที่อย่างอิสระ ซึ่งการเลือกทำเลทองนั้นก็ไม่ยาก สถานที่ที่รถขายผลไม้ควรไปอยู่มากที่สุดก็คือ บริเวณตึกสำนักงาน เพราะลูกค้าอย่างพนักงานออฟฟิศนี่แหละที่จะเป็นกลุ่มลูกค้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นตอนเช้า ตอนกลางวัน หรือตอนเย็น ผลไม้ก็สามารถทานได้ทุกเวลาสำหรับลูกค้ากลุ่มนี้ นอกจากนี้สถานที่ตามโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย เพราะเนื่องจากผลไม้มีราคาถูก จึงทำให้กลุ่มลูกค้าทั้งนักเรียนและนักศึกษาสามารถเข้าถึงได้ง่ายเช่นกัน เห็นไหมว่ารถขายผลไม้เล็ก ๆ คันนี้สามารถทำกำไรให้คุณได้แทบทุกที่เลย

เอาล่ะถ้าคุณมีเงินลงทุนพร้อมแล้ว สถานที่ทำเลพร้อมแล้ว ต่อมาก็มาที่ขั้นตอนการทำผลไม้อย่างการหั่นและการปอก นอกจากคุณจะต้องปอกผลไม้ได้อย่างเชี่ยวชาญแล้ว ต้องอย่าลืมใส่ใจเรื่องความสะอาดด้วย เพราะการที่ลูกค้าได้เห็นขั้นตอนการทำที่ดูชำนาญ และได้เห็นกระบวนการทำที่ดูสะอาด แบบนี้ยิ่งสร้างความรู้สึกที่ดีให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้สึกพึงพอใจ ไว้วางใจ และอยากกลับมาอุดหนุนร้านของคุณอย่างต่อเนื่องนั่นเอง ดังนั้นขั้นตอนการทำผลไม้ที่สะอาดก็เป็นจุดสำคัญที่จะช่วยเพิ่มยอดขายได้เช่นกัน ถ้าคุณทำได้แบบนี้รับรองว่ากำไรหลักแสนต่อเดือนก็คงไม่หนีไปไหน

บทความใกล้เคียง

เป็นอย่างไรบ้างกับธุรกิจแฟรนไชส์รถขายผลไม้ ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว คุณยังมีความรู้สึกว่าอยากจะเริ่มธุรกิจแฟรนไชส์ อย่างนั้นเรามาเช็กความพร้อมก่อนเริ่มธุรกิจนี้ไปด้วยกันเลย เริ่มจากความพร้อมเรื่องเงินลงทุน ศึกษาเรื่องสถานที่ทำเล มีทักษะในการทำผลไม้ที่ชำนาญ และที่สำคัญพร้อมใส่ใจเรื่องความสะอาดของขั้นตอนการทำ ถ้าคุณมั่นใจและเตรียมความพร้อมในทุก ๆ เรื่องมาแล้ว ก็เริ่มลุยและเปิดแฟรนไชส์กันได้เลย

สามารถอ่านบทความอื่นๆได้ที่นี่


แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก
Top