งานพาร์ทไทม์ไบเทคบางนา 2564 แหล่งรวมงานอีเว้นท์ที่มีให้ทำทั้งปี

งานพาร์ทไทม์ไบเทคบางนา 2564 แหล่งรวมงานอีเว้นท์ที่มีให้ทำทั้งปี

แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก

งานพาร์ทไทม์ไบเทคบางนา 2564 แหล่งรวมงานอีเว้นท์และนิทรรศการ มีงานพาร์ทไทม์จ้างกันตลอดทั้งปี เป็นศูนย์รวมทุกงานอีเว้นท์ที่หลายธุรกิจร่วมใจกันมาจัดที่นี่ ใครที่มองหางานพาร์ทไทม์อยู่ มาดูกันเลยว่ามีตำแหน่งงานอะไรบ้าง

ใครที่อยู่ในเขตปริมณฑลตะวันออกหรือว่าพักอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ คงจะรู้จักศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ซึ่งเป็นสถานที่กว้างขวาง รองรับการจัดงาน Event ต่าง ๆ และพบปะพูดคุยในเรื่องธุรกิจ สถานที่นี้ก็จะมีงานแสดงสินค้าและบริการ ออกบูธ จัดนิทรรศการกันตลอดทั้งปี และมักจะเป็นงานใหญ่ที่ต้องมีการจ้างพนักงานชั่วคราวมาช่วยทำงานอยู่เสมอ สำหรับคนที่หางานพาร์ทไทม์ไบเทคบางนา 2564 มาเช็กดูกันได้เลยว่ามีตำแหน่งงานอะไรที่น่าสนใจให้เลือกทำกันบ้าง

งานพาร์ทไทม์ไบเทคบางนา 2564 กับตำแหน่งงานพาร์ทไทม์

  • พนักงานพาร์ทไทม์งานหนังสือ

รายละเอียดของงานคือช่วยบริการลูกค้าภายในบูธหนังสือ คอยเช็กดูความสะอาด ความเป็นระเบียบในการจัดเรียงหนังสือให้เป็นหมวดหมู่ ช่วยขายหนังสือและแนะนำหนังสือให้ลูกค้า

  • งานพาร์ทไทม์เสิร์ฟกาแฟ-ขนม

คอยรับออเดอร์จากลูกค้า ดูแลบริการเสิร์ฟเครื่องดื่ม กาแฟ และขนมให้แก่ลูกค้า งานนี้จะรับหลายอัตรา ประจำตามจุดต่าง ๆ ของศูนย์ประชุมฯ

  • งานพาร์ทไทม์ขายอาหารสัตว์เลี้ยง

นอกจากจะช่วย Staff ดูแลสัตว์เลี้ยงที่นำมาจัดแสดงในงานแล้ว ยังต้องช่วยขายสินค้าและแนะนำสินค้าต่าง ๆ เพราะภายในงานจะมีทั้ง อาหาร, ขนม, อุปกรณ์, เวชภัณฑ์, แชมพู, เสื้อผ้า และอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงด้วย

  • งานพาร์ทไทม Staff

ทำหน้าที่ต้อนรับ คอยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ที่มาร่วมงานและทีมงานที่มาจัดงานแสดง และช่วยงานอื่น ๆ ที่ได้รับมอบหมาย รับสมัครทั้งชายและหญิง เน้นการแต่งกายสุภาพ สวมเสื้อคอปก และมีหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส

  • งานพาร์ทไทม์ดูแลอุปกรณ์ถ่ายภาพ

หน้าที่ของงานคือ ให้บริการลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายในบูธ ต้อนรับและแนะนำสินค้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับการถ่ายภาพ พร้อมกับเสนอขายสินค้าให้กับลูกค้าด้วย

  • งานพาร์ทไทม์ Staff โชว์รูมรถยนต์

ช่วยดูแลลูกค้าที่เข้ามาชมรถยนต์ อุปกรณ์ทำความสะอาด รวมไปถึงขายสินค้าภายในบูธให้แก่ลูกค้า ให้คำแนะนำเกี่ยวกับรถยนต์และสินค้าได้

การเดินทางมาทำงานที่ไบเทค บางนา สะดวกและง่ายสุด ๆ

การเดินทางมาที่ไบเทค บางนา มีวิธีที่ง่ายและสะดวกที่สุด คือ สามารถขึ้นรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีบางนา (E13) ส่วนทางออกจะอยู่ที่ประตู 1 แล้วใช้ทางเดินเชื่อม (Sky walk bridge) เข้าสู่ไบเทค นางนา บริเวณชั้น 2 ได้เลย

บทความใกล้เคียง

หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากจะหางานพาร์ทไทม์ไบเทคบางนา 2564 ยังมีตำแหน่งงานพาร์ทไทมที่ต้องการคนช่วยงานอีกหลายตำแหน่ง และสถานที่นี้ก็มีงานอีเว้นท์อยู่ตลอดทั้งปี นอกเหนือจากงานที่เราได้แนะนำกันไปนี้ยังมีอีกหลายงานที่รองรับพนักงานพาร์ทไทม์ ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าช่วงเวลานั้นมีธุรกิจไหนเข้ามาจัดนิทรรศการงานแสดงที่ไบเทคบ้าง ลองเช็กความเคลื่อนไหวและอัปเดทงานกันได้ตามประกาศหางานกันอีกครั้ง รับรองเลยว่างานอีเว้นท์เหล่านี้ ต้องการคนทำงานมาช่วยดูแลงานอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็นงานที่ใหญ่ระดับประเทศ รวมนักธุรกิจชั้นนำหลากหลายเข้ามาร่วมทั้งนั้น


แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก
Top