แฟรนไชส์ไอติมโบราณ ธุรกิจขายดีติดเทรนด์ทุกฤดู แบรนด์ไหนบ้างน่าสนใจ

แฟรนไชส์ไอติมโบราณ ธุรกิจขายดีติดเทรนด์ทุกฤดู แบรนด์ไหนบ้างน่าสนใจ

แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก

ถ้าพูดถึงไอติมโบราณแล้ว หลายคนต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน เป็นของกินสุดฮิตทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะฤดูไหนก็ต้องหามาทานเป็นของว่างให้เย็นชื่นใจกันอย่างแน่นอน แฟรนไชส์ไอติมโบราณ ยังเป็นธุรกิจหนึ่งที่มีผลตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งมีเอกลักษณ์และความอร่อยที่บ่งบอกคุณค่าของวัฒนธรรมเป็นอย่างดี ตอบโจทย์ของผู้กำลังมองหารายได้จากการขายไอติมโบราณ

แฟรนไชส์ไอติมโบราณมีอยู่ด้วยกันหลากหลายแบรนด์ให้เลือก แต่ละแบรนด์ก็จะมีรสชาติและเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่จะคงไว้ซึ่งความย้อนยุคของรูปแบบไอติมโบราณ นับเป็นธุรกิจที่ดีมากสำหรับของหวานกินเล่นได้ทุกฤดู ของว่างหลังจากมื้ออาหาร ตลอดจนใช้ในงานจัดเลี้ยงต่าง ๆ ต่าง ต้องมีเมนูไอติมโบราณมาไว้เป็นรายการอาหารคอยให้บริการแขกผู้มาเยือนแน่นอน

 

 

5 แฟรนไชส์ไอติมโบราณ แบรนด์เหล่านี้น่าสนใจร่วมลงทุน

  1. ไผ่ทองไอศกรีม เป็นที่รู้จักกันดี เพราะใครเห็นผ่านหน้าบ้านเป็นต้องเรียกมาเติมความหวานกันสักหน่อย ทั้งรสชาติที่เน้นความเป็นโบราณ ไม่ว่าจะเป็น กะทิ วานิลลา โกโก้ สตรอว์เบอร์รี กาแฟ ฯลฯ มีทั้งแบบใส่กรวยไอติมหรือใส่ขนมปัง แล้วแต่เราชื่นชอบ ยังสามารถเพิ่มอรรถรสในการกินโดยการใส่ขนมหวานไทย ๆ เพิ่มลงไป ได้แก่ ลูกชิด มันเชื่อม ข้าวเหนียวมูน โรยด้วยถั่วลิสงนิดหน่อย ปิดท้ายด้วยการราดนมข้น ใครได้ลิมลองเป็นต้องติดใจ
  2. มหาชัยไอศกรีม กะทิสด หวานมันแบบไทย มหาชัยไอศกรีมที่โด่งดังและขึ้นชื่อ ถูกปากสำหรับใครหลายคน โดยทำจากะทิสดแท้ รสชาติกลมกล่อม มีจำหน่ายทั้งแบบถัง แบบถ้วยสำเร็จ นับเป็นตัวเลือกที่ดีในการทำธุรกิจแฟรนไชส์ไอติมโบราณเป็นอย่างมาก
  3. ไอติมโบราณร้อยชั่ง อีกชื่อที่คุ้นหูและมีรสชาติให้เลือกมากมาย ให้บริการในรูปแบบไอติมแท่งสื่อถึงไอติมโบราณ ทุกรสชาติล้วนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว กินแล้วติดปากอยากกินอีกแท่งอย่างแน่นอน เหมาะกับการลงทุนทำธุรกิจแฟรนไชส์เป็นอย่างยิ่ง
  4. ร้อยรสไอติมโบราณ โดยวัตถุดิบส่วนผสมใช้จากธรรมชาติล้วน ๆ ทำให้ได้รสชาติของไอติมโบราณอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นรสถั่วดำ กระเจี๊ยบ กาแฟ ข้าวโพด ชามะนาว ชาเย็น ถั่วเขียว ถั่วแดง ทุเรียน นมเย็น มะพร้าว ลอดช่อง กะทิ เผือก ข้าวเหนียวดำ มะนาว เป็นต้น มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทุกวัย
  5. ชะลอม ไอศกรีมผลไม้แบบแท่ง จุดแด่นของแบรนด์นี้คือการทำรูปแบบไอติมให้เป็นรูปร่างเหมือนผลไม้จริง และยังทำจากผลไม้แท้ เป็นที่น่าลิ้มลองแปลกใหม่ แถมยังดึงดูดต่อผู้พบเห็นให้ต้องมาซื้อกินอย่างแน่นอน โดยเฉพาะเด็ก ๆ ที่ทั้งสีสัน รูปร่าง ชวนให้กินเป็นอย่างมาก เพราะรูปลักษณ์ที่ทำออกมาแปลกใหม่ ทำให้ใครหลายคนอยากกินไอติมไปพร้อมกับการถ่ายรูปสวย ๆ ช่วยโปรโมทแน่นอน

แฟรนไชส์ไอติมโบราณ ธุรกิจน่าสนใจ ลงทุนน้อยกำไรงาม

ใครกำลังอยากทำธุรกิจที่ได้ผลตอบแทนที่ดี แถมยังลงทุนน้อย แฟรนไชส์ไอติมโบราณเป็นธุรกิจที่ตอบโจทย์เงื่อนไขนี้เป็นอย่างมาก ธุรกิจที่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เป็นของทานเล่นติดปากที่นับได้ว่าขายได้ทุกฤดู อีกทั้งเรายังสามารถนำไปเสริมในธุรกิจต่าง ๆ ของเราได้อีกด้วย เช่น ร้านอาหาร งานจัดเลี้ยง แหล่งท่องเที่ยว เป็นต้น

บทความใกล้เคียง

ทั้งหมดนี้คงเห็นตรงกันว่าแฟรนไชส์ไอติมโบราณเป็นธุรกิจขายดีคืนทุนได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการใช้งบประมาณมาก หรือต้องมีอุปกรณ์ในการขายที่ยุ่งยากแต่อย่างใด ขอเพียงมีทำเลที่ดีก็สามารถเริ่มต้นธุรกิจไอติมโบราณโดยเลือกจากแบรนด์ที่เหมาะสมและเป็นที่ตลาดต้องการได้เลย


แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก
Top