แฟรนไชส์บิงซู ธุรกิจของหวานสัญชาติเกาหลียอดฮิต ที่ทำง่ายได้กำไรเพียบ

แฟรนไชส์บิงซู ธุรกิจของหวานสัญชาติเกาหลียอดฮิต ที่ทำง่ายได้กำไรเพียบ

แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก

ถ้าคุณสนใจอยากเปิดแฟรนไชส์เป็นของตัวเองสักครั้งขอแนะนำ แฟรนไชส์บิงซู ของหวานยอดฮิตติดเทรนด์ที่ใคร ๆ ก็ชอบทาน เริ่มต้นการลงทุนง่าย ๆ ด้วยการศึกษาข้อมูลเรื่องของหวานบิงซู และแฟรนไชส์ที่คุณสนใจให้ละเอียด จากนั้นก็ลงแรงหาสถานที่ทำเลให้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายและกลุ่มลูกค้า และอย่าลืมใส่ใจรายละเอียดเรื่องการรักษามาตรฐานการบริการด้วยใจ และการเลือกใช้วัตถุดิบที่ดีเพื่อรักษาคุณภาพรสชาติของบิงซูให้อร่อยอยู่เสมอ ถ้าคุณคิดว่าพร้อมและสนใจกับธุรกิจแฟรนไชส์บิงซูนี้จริง ๆ ก็ลงมือเริ่มธุรกิจได้เลย

ถ้ากำลังสนใจหรืออยากเริ่มทำธุรกิจแฟรนไชส์ ขอบอกเลยว่าไม่ควรมองข้ามแฟรนไชส์บิงซู ของหวานยอดฮิตจากประเทศเกาหลี เพราะตั้งแต่บิงซูเริ่มเข้ามาในประเทศไทย ของหวานอย่างบิงซูนี้ก็ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกโซเชียลโดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น เพราะบิงซูไม่ได้โดดเด่นเฉพาะหน้าตาที่ดูน่าทานเท่านั้น แต่ยังมีรสชาติที่หอมหวานอร่อย ซึ่งเป็นรสชาติที่ใครได้ทานแล้วก็ต้องติดใจ ดังนั้นธุรกิจแฟรนไชส์บิงซูจึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ แถมยังสร้างรายได้ต่อเดือนให้คุณจำนวนไม่น้อยเลยล่ะ ไม่รอช้าไปเริ่มดูเลยว่าถ้าอยากเริ่มต้นเปิดแฟรนไชส์ด้วยตัวเอง ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

เปิดแฟรนไชส์บิงซูไม่ได้ลงทุนแค่เงิน แต่ต้องลงทั้งแรงกายและแรงใจให้เต็มที่

นอกจากเงินทุนที่ต้องใช้ในการเปิดแฟรนไชส์แล้ว เราเองก็ต้องเริ่มศึกษาดูก่อนว่า การจะทำบิงซูสักถ้วยต้องใช้อุปกรณ์อะไร ใช้วัตถุดิบแบบไหน และมีขั้นตอนอย่างไรบ้าง เพราะขั้นตอนการทำบิงซูนั้นไม่ได้ยากหรือซับซ้อนอย่างที่คิด รวมถึงศึกษาตัวเครื่องที่ใช้ทำบิงซู ซึ่งเครื่องทำบิงซูที่มีคุณภาพสูงนั้นจะผลิตที่ประเทศไต้หวัน และศึกษาดูว่าเครื่องทำบิงซูมีกี่ประเภท แต่ละประเภทต่างกันอย่างไร เพราะแฟรนไชส์แต่ละเจ้านั้นจะมีอุปกรณ์ที่ใช้ทำบิงซูไม่เหมือนกัน ดังนั้นเราเองจึงควรให้ความสำคัญกับรายละเอียดนี้ เพราะไม่อย่างนั้นเราอาจต้องเสียค่าซ่อมบำรุงจำนวนมากในภายหลังได้นะ

เมื่อได้แฟรนไชส์บิงซูที่ถูกใจแล้ว ต่อมาสิ่งที่เราควรให้ความสำคัญมากที่สุดคือ กลุ่มลูกค้าและสถานที่ทำเล เพราะของหวานอย่างบิงซูนั้นเป็นที่นิยมมากในกลุ่มวัยรุ่น ดังนั้นกลุ่มลูกค้าที่เราควรโฟกัสจึงเป็นกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา สถานที่ทำเลก็ต้องเป็นสถานที่ที่เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่าย เช่น ทำเลใกล้โรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย ใกล้สถาบันเรียนพิเศษ หรืออยู่ในห้างสรรพสินค้าที่เต็มไปด้วยวัยรุ่น หากเราเลือกทำเลได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายหรือกลุ่มลูกค้า ข้อดีคือเราไม่ต้องเสียค่าโฆษณาหรือค่าโปรโมทมากมาย เพราะทำเลที่ตั้งอยู่ใกล้และเข้าถึงลูกค้าได้ง่ายอยู่แล้ว และลูกค้าก็จะโปรโมทแบบปากต่อปากให้เราเอง

ถ้าร้านของเรามีทั้งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รสชาติของบิงซูก็อร่อย

และสิ่งสุดท้ายที่สำคัญไม่น้อยไปกว่ากลุ่มลูกค้าและทำเล นั่นคือการรักษามาตรฐานให้คงที่ มาตรฐานที่ว่านี้รวมทั้งคุณภาพของรสชาติ คุณภาพของวัตถุดิบ และคุณภาพของการบริการ ทั้งสามอย่างนี้ต้องมีมาตรฐานที่ดีไปด้วยกัน สมมุติถ้าเราสามารถทำบิงซูได้อร่อย แถมยังใช้วัตถุดิบคุณภาพดี แต่การบริการกลับทำให้ลูกค้าไม่พึงพอใจ แบบนี้แม้บิงซูจะอร่อยแค่ไหนก็ไม่สามารถดึงลูกค้าให้กลับมาซื้อต่อได้แน่นอน เพราะอย่าลืมว่าของหวานอย่างบิงซูนั้นเป็นที่นิยมมาก หมายความว่าถ้าลูกค้าไม่เลือกร้านเราก็ยังมีบิงซูร้านอื่น ๆ ให้เลือกอีกมากมาย ดังนั้นรักษามาตรฐานทั้งสามอย่างไว้ให้ได้ ถ้าร้านของเรามีทั้งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ รสชาติของบิงซูก็อร่อย แถมลูกค้ายังได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม แบบนี้นอกจากลูกค้าเก่าจะติดใจแล้ว เรายังมีโอกาสสร้างฐานลูกค้าใหม่เพิ่มมากขึ้นได้อีกด้วย

บทความใกล้เคียง

เป็นอย่างไรบ้างกับธุรกิจแฟรนไชส์บิงซู เริ่มได้ไม่ยากเลยใช่ไหม ถ้าคุณมั่นใจแล้วว่าอยากเริ่มธุรกิจนี้ก็ลงมือศึกษาข้อมูลให้ละเอียด เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสนใจและอยากจะทำมันจริง ๆ ต่อมาก็เลือกแฟรนไชส์ที่ตอบโจทย์ตามที่คุณต้องการ อย่าลืมเลือกทำเลทองให้ตรงกับกลุ่มลูกค้าเพื่อเพิ่มยอดขายในแต่ละเดือน และที่สำคัญรักษามาตรฐานและคุณภาพของรสชาติวัตถุดิบ และการบริการไว้ให้ดีอยู่เสมอ เพียงเท่านี้คุณก็จะมีแฟรนไชส์บิงซูที่สร้างรายได้และกำไรให้คุณอย่างมหาศาลแล้ว

สามารถอ่านบทความอื่นๆได้ที่นี่


แชร์สิ่งดีๆให้คนที่คุณรัก
Top